VỀ CHÚNG TÔI

&

Rose Home - Nâng tầm không gian sống

Rose Home được thành lập vào năm 2011, thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nội thất, gia dụng cao cấp, độc đáo tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm tại Rose Home đa dạng từ đồng hồ, tranh ảnh, hoa trang trí cho đến các mặt hàng gia dụng cần thiết để hoàn thiện không gian sống cho gia đình. 

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm cho khách hàng của mình, Rose Home đã xây dựng hệ thống 4 showroom và hơn 60 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Các showroom tọa lạc tại những vị trí đắc địa, tiện lợi cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Đặc biệt, vào tháng 07/2021, showroom tại TP. Nha Trang được khai trương dưới hình thức Siêu Thị Nội Thất với hơn 1000m2, tại đây quy tụ đa dạng các loại mặt hàng nội thất, gia dụng cao cấp, sẽ đem lại một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt và hoàn hảo cho khách hàng của Rose Home.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Rose Home đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất khi thương hiệu đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Quý khách hàng có yêu cầu cao cho sự tinh tế về mặt thiết kế, uy tín về mặt chất lượng và chuyên nghiệp về mặt dịch vụ. 

Đến với Rose Home, Quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm độc đáo, sang trọng và chỉnh chu đến từng chi tiết. Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, chuyên môn, sẵn sàng tư vấn những giải pháp nội thất tối ưu, phù hợp nhất cho Quý khách hàng. 

Tầm nhìn

Rose Home sẽ trở thành một thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam về nội thất và đồ gia dụng trong vòng 10 năm.

Sứ mệnh

Rose Home khao khát tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi ngôi nhà và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho chủ nhân của nó.

Giá trị cốt lõi

TÍN (với khách hàng) – TIN (với nhân viên) – TÂM (với xã hội)

  • Với khách hàng: Cam kết giữ vững độ tin cậy của thương hiệu, cải tiến sản phẩm và dịch vụ để luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí của khách hàng.
  • Với nhân viên: Xây dựng và duy trì một môi trường có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau; lắng nghe suy nghĩ của nhân viên để cùng phát triển một doanh nghiệp năng động, sáng tạo và công bằng.
  • Với xã hội: Cam kết thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, hướng đến việc đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng.

Choose Your Location

What are you looking for in Furnob?
Please type the word you want to search and press "enter"
Shopping Cart
No products in the cart.