Chính Sách Thanh Toán Và Vận Chuyển

1.Về chi phí vận chuyển

+ Đối với Khách hàng mua hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh, TP.Buôn Ma Thuột, TP.Cần Thơ: Tất cả các sản phẩm đều được miễn phí vận chuyển và lắp đặt

+ Đối với Khách hàng mua hàng tại các tỉnh/thành phố khác: Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ tính cước phí và thông báo trực tiếp cho bên mua.

2.Về thời gian vận chuyển

+ Tất cả các sản phẩm của Rose Home đều là sản phẩm có sẵn, Rose Home sẽ chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển ngay lập tức khi có đơn hàng. Dựa vào khoảng cách, đơn vị vận chuyển sẽ tính thời gian vận chuyển và thông báo trực tiếp cho bên mua.

3.Hình thức thanh toán

Đối với Khách hàng mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của ROSE HOME trên toàn quốc, khách hàng sẽ thanh toán bằng hình thức thanh toán:
+ Tiền mặt (đồng Việt Nam)
+ Thẻ VISA
+ Thẻ MASTERCARD
+ Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của ROSE HOME

Đối với Khách hàng mua hàng trực tuyến trên internet/qua điện thoại có thể thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng của ROSE HOME.

Quý khách phải đặt cọc trước 50% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của ROSE HOME. Phần còn lại quý khách thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận được hàng và biên lai mua hàng.

thanh