Chào mừng bạn đến với website của Rose Home

01. Giới Thiệu

Với sứ mệnh mang cái đẹp đến không gian sống của mọi ngôi nhà Việt, hơn 10 năm qua, đội ngũ của Rose Home đã không ngừng thấu hiểu, khám phá cũng như cải thiện để đồng hành và phát triển cùng mỗi gia đình Việt Nam, góp phần biến mỗi căn nhà thành một tổ ấm, biến những ý tưởng về một tổ ấm trong mơ thành hiện thực.

Lấy từ chính cảm xúc của bản thân, từng thành viên trong RoseHome hiểu rằng mỗi căn nhà và từng món đồ trong đó không hề vô tri vô giác. Chiếc bàn ăn nho nhỏ là nơi kết nối bạn với người thân, cái khung ảnh tuy cũ nhưng chứa biết bao kỷ niệm, chiếc ghế dài êm ái là nơi bạn ngả lưng sau cả ngày mệt mỏi, chiếc đèn ngủ đã cùng bạn đọc biết bao lá thư của người yêu phương xa…Tất cả đã tạo nên một tổ ấm. 

team-member-alt3-1-small

Ngọc Nguyễn– CEO

Chào mừng bạn đến với website của Rose Home

02. Giá trị và sự khác biệt

Lấy cái đẹp tinh tế và sáng tạo làm nền tảng, sản phẩm của Rose Home luôn vươn tới không gian sang trọng hoàn hảo.

Sản phẩm nội thất và trang trí của Rose Home không ngừng thay đổi, cập nhật theo xu hướng mới nhất, đặc biệt chú trọng sự phù hợp về cả chức năng lẫn thẩm mỹ.

Đến với bất kỳ Showroom nào của Rose Home, các bạn đều có thể tìm thấy những sản phẩm rất riêng, rất … “Rose Home”, vừa bắt kịp xu hướng nội thất thế giới, vừa phù hợp với căn nhà gia đình Việt.

team-member-alt3-1-small

Ngọc Nguyễn– CEO