Tranh Phù Điêu - Đồng Hồ Trang Trí Rẻ Nhất HCM

Tranh Phù Điêu - Đồng Hồ Trang Trí Rẻ Nhất HCM

24-11-2018
TIN TỨC

tranh phù điêu 3d, gương trang trí, đồng hồ trang trí, nội thất cổ điển, nội thất hiện đại rẽ nhất HCM, tranh phù điêu quận 7

Tranh Phù Điêu, Tranh Sơn Dầu, Decor Trang Trí, Nội Thất Cổ Điển, Nội Thất Hiện Đại

ROSE HOME

 I. Chuỗi Showroom Đồ Nội Thất - Tranh Phù Điêu 3D - Gương Trang Trí - Đồng Hồ Trang Trí

Có bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ Thuật nhất là về các dòng Tranh Phù Điêu, Tranh Phù Điêu 3D, Vật dụng trang trí, Decor, Bình Hoa, Đồng Hồ Cổ Điển và Hiện Đại, Nội Thất Cổ Điển Hiện Đại trên 10 năm thương trường.

 Chúng tôi tự hào là chuỗi vửa hàng Nội Thất Và Mỹ Thuật  lớn nhất sài gòn nằm ở các khu vực Quận 7, Quận 3 Quận 5. Đội ngũ tư vấn ân cần và nhiều năm kinh nghiệm luôn giúp bạn tìm được những mẫu hàng ưng ý nhất và quang trọng là đẹp nhất, sang trọng nhất mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng và đẳng cấp.

 - Với các mẫu mã:

+ Tranh Phù Điêu 3D

+ Gương Trang Trí 

+ Đồng Hồ Trang Trí

   - Đồng Hồ Trang Trí Hiện Đại

   - Đồng Hồ Trang Trí Bán Cổ Điển

   - Đồng Hồ Trang Trí Khảm Trai

+ Bình Hoa

+ Bàn Ghế Cao Cấp

+ Loa Đài 

+ Decor Trang Trí

   o Decor Phong Thùy

   o Decor Trưng Bày

tranh phu dieu 1

Với 70% nguồn hàng được nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có mẫu mã đa dạng phong phú về màu sắc và chủng loại...

 II. Vị Trí Chuỗi Showroom  Đồ Nội Thất - Tranh Phù Điêu 3D - Gương Trang Trí - Đồng Hồ Trang Trí

Nằm ngay trung tâm thành phố nên việc giao hàng cho khách hàng là khá dễ dàng, ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài chúng tôi hoàn toàn có thể giúp được cho quí khách hàng. 

Showroom Nguyễn Thị Thập Quận 7  

Cửa Hàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3

Cửa Hàng Trần Phú Quận 5

 III. Mẫu Mã Các Loại Tranh Phù Điêu 3D - Gương Trang Trí - Đồng Hồ Trang Trí

1. Tranh Phù Điêu 3D

- Được quan tâm và cũng là xu hướng mới cho không gian nhà Phù Điêu 3D luôn mang đến sự sang trọng cho không gian nhà dù không gian Phòng Khách hay không gian phòng ngủ điều có những mẫu mã phù hợp. Ví vụ bạn muốn thịnh vượng thì Phù Điêu 3D: Tùng, cúc, trúc, mai, lan.
 Và nếu sang trọng quý phái: Thì phù điêu 3D công, Hạt, Cá Chép
 Tiếp theo đến màu sắc lựa chọn thông thường khách hàng thường lựa chọn các phong nền sáng cho Tranh Phù Điêu 3D đối ngịch với phong màu tường nhà bạn.
 - Mỗi họa tiết trên Tranh Phù Điêu phản ánh một hình thái khác nhau về bố cục hình ảnh thể hiện nội dung cũng như tạo cảm giác cho người nhìn biểu hiện trạng thái tươi trẻ hay đồng điệu trang nhã với xu hướng đi đầu trong lĩnh vực mỹ thuật đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Rose Home tìm đến nguồn hàng ngoài thị trường Việt Nam. Để có thể đáp ứng được thị hiếu lớn người tiêu dùng trong nước.
 - Vị trí thường lặp đặt tranh phù điêu: Với phòng khách thì chúng ta nên dặt nó ở vị trí đối diện nên tiếp khách hoặc ở vị trí có phong thể tốt
 Với phòng ngủ thông thường hay đặt ở vị trí phía trên đầu giường hoặc đối diện và 2 bên giường ngủ, hay nói dễ hiểu hơn là ở nên chúng ta thấy được sự thẩm mỹ nhất tùy theo kiến trúc của ngôi nhà bạn, không gian cũng như, vị trí ưu tiên khi chúng ta bước vào căn phòng,
 Với lối sống hiện đại ngày nay chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn chúng ta có quá nhiều sự quyết định nhưng quyết định về thẩm mỹ hãy đến với showroom Rose Home. Chúng tôi chưng bày rất nhiều những mẫu mã Tranh Phù Điêu giúp cho bạn có được sự quyết định thích hợp
 - Với màu săc là loại nhập nguyên kiện màu sắc từ lúc ra khổi nơi sản xuất tốt nhất giúp cho Tranh Phù Điêu 3D chịu được thời tiết nhiệt đới. Một mùa mưa và một mùa nắng, bảo hành 1 năm màu sắc trên tranh. 

 

tranh phu dieu 2
tranh phu dieu 3
Quý khách hàng gần xa có thể xem thêm Tranh Phù Điêu 3D         Tại đây

 2. Gương Trang Trí.

- Gương trang trí là vật dụng trang trí không thể thiếu từ trước đến nay, mẫu mã hình dáng khẳng định vị thế trong ngôi nhà bạn. Từ xa xưa gương là vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà.
 - Gương để soi, làm đẹp cho phụ nữ xa xưa đến ngày nay gương được cách tân trang trí thành nhiều loại khác nhau.
- Gương Trang Trí khảm trai, Gương trang trí cách tân kính nhỏ xong quang, gương trang trí khung sắt, hoặc khung bằng gõ được điêu khắc rất cầu kỳ.
 - Hình dáng có các loại như bầu dục, chòn đối xứng, hoặc khung sắt đối xứng.
 - Gương phản ánh chính xác hình dáng người dùng phản ánh không gian ngược của ngôi nhà bạn. Vì làm thế nào để treo ở vị thích hợp và mang lại sự tinh tế cho không gian ngôi nhà. Với những thành công đã đạt được từ nhiều năm trước, chúng tôi không vì thế mà ngừng lại, tiếp cận với những khách hàng khó tín luôn đồi hỏi chúng tôi đem đén mẫu mã mới khác, luôn thay đổi theo nhu cầu sử dụng.
 - Từ vật dụng chỉ để soi, cty chúng tôi biến chúng thành vật dụng đa mẫu mã và có thể chưng bày, Gương trang trí có ưu điểm bền theo thời gian. 
 
guong trang tri 1
guong trang tri 2

 

- Quý Khách Có thể Xem Thêm Chi Tiết Gương Trang Trí   Tại Đây

 3. Đồng Hồ Trang Trí 

- Đồng Hồ Trang Trí mang đến sự cổ điển cho không gian nhà bạn, đồng hồ biểu tượng của thời gian với nhiều mẫu mã đồng hồ trang trí đứng, đồng hồ trang trí treo, và treo cả 2 mặt, 
- Với chất liệu bằng sắt, gỗ, kính và cao cấp hơn là khảm trai... bề mặt gương là kính cường lực nên độ bền là rất cao.
- Kích thước đa dạng mẫu mã sang trọng, nên có thể phù hợp với nhiều không gian nhà.
- Với đặc điểm về đồng hồ trang trí là có sự bắt mắt về màu sắc hình dáng, là điều không thể thiếu cho ngôi nhà bạn, chính vì thế phần nào .
Tuy là đồng hồ trang trí nhưng sai số khi chạy là rất thấp, với thời gian pin là 6 tháng . Đồng hồ trang trí với các mặt hàng nhập từ nước ngoài nên chất lượng về chất liệu vật liệu quý khách hàng có thể yên tâm.
- Ngoài chất liệu nêu trên đồng hồ trang trí còn có thêm vật liệu mới là mặt đồng hồ trên chất liệu phù điêu. Sự kết hợp tinh tế làm cho đồng hồ trang trí có nét đẹp và phong cách riêng. Kiểu dáng là không có giới hạn không có khoản cách
dong ho trang tri 1dong ho trang tri 2- Ngoài đồng hồ trang trí phù điêu, cty chúng tôi còn có đồng hồ trang trí khảm trai, tinh tế và tự nhiên, đẳng cấp đến từng cm có thể ngôi nhà bạn là độc nhất khi sở hữu món đồ trang trí này

- Quý khách có thể trang trí phòng khách phòng ngũ hoặc phòng tinh tế mà tự nhiên, 100% từ trai thiên nhiên.

- Hiện đồng hồ khảm trai đang trưng bày tại số 458 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Q.7, TP.HCM.

Với phong cách đồng hồ trang trí bán cổ điển, cũng là một phần không thể thiếu phong cách bản cổ điển xưa cổ vẫn là mod thịnh hành và đang giữ vị thế nguyên của nó.

dong ho trang tri 3
Tùy theo kiể dáng ngôi nhà tuy theo không gian mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu ưng ý theo cách nhìn và không gian ngôi nhà bạn chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện ý tưởng trang trí .
- Quý Khách Có thể Xem Thêm Chi Tiết Đồng Hồ Trang Trí   Tại Đây

 3. Decor Trang Trí 

- Một trong những thứ không thiếu với sự tinh tế trong không gian nhà đó là Decor trang trí, decor trang trí thể hiện tính cách phong tháy, sang trọng trong không gian. Từ xa xưa còn người đã biết tạo ra những vật chất trang trí có thẫm mỹ và thời điểm hiện đại ngày nay bằng sự sáng tạo của mình, bằng những vật liệu có sẵn con người đã biến vật dụng trang trí thành những cái khác biệt phá cách, decor trang trí đang dạng về hình dáng, chất liệu cũng như về cách làm với những gì đã đạt được tiếp thụ những kiến thức những tinh hoat nhân loại cty chúng tôi có đủ tất cả các mẫu mã và đa dang sản phẩm để đống góp vào nhu cầu trang trí nội thất không gian nhà, từ nơi công sở làm việc, đến nơi nghủ nghỉ, làm đa dạng hơn về phương thức trưng bày không gò bó và dập khuôn theo một hình mẫu, decor trang trí quả thật là món đồ không thể thiếu ở mõi người, từ decor trưng bày đến decor phong thủy, mõi cái điều có chủ đích chưng bày riêng mà người quyết định không gian nhấn mạnh. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng đưa ra những mẫu decor mới, những mẫu sang trọng, những mẫu cổ điển hay những mẫu bình dân phù hợp đến kinh tế đa phần khách hàng.
- Với các mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi luôn khẳn định chất lượng từ người tiêu dùng, với những gì đạt được chúng tôi muốn phát huy nhiều hơn thế. bằng cách luôn thay đổi hàng chưng bày, decor ở cửa hàng, làm thay đổi không gian. Giúp quý khách hàng có thể lựa chọn muộn cách tinh tế hơn.
Cty chúng tôi chia thành 2 dạng decor trang trí và decor phong thủy

decor trang tri 1

a. Decor trang trí
Decor trang trí đã không còn xa lạ với mọi người dân Việt Nam nhưng làm thế nào cho lạ làm thế nào phải luôn mới, chúng tôi đã tìm hiểu thị hiếu cũng như nhu cầu ý kiến cũng khách hàng tìm về những mẫu Decor trang trí tinh tế sang trọng và có phần phá cách, đến với showroom Rose Home quý khách hàng có thể đặc niềm tin ở chúng tôi đến với cty quý khách sẽ hiểu hơn thế nào là decor trang trí, thế nào là decor phong thủy, trang trí thể nào để có thể có vị trí tốt nhất.
- Decor trang trí bạn có thể để nó ở bàn làm việc, trong phòng khách, phòng ăn, và cả phòng ngủ,

decor trag tri 2

b. Decor Phong Thủy
- Decor trang trí phong thủy, thường là những tượng những vật dụng mang tính chất tâm linh thể hiện hình dáng như tượng phật, tượng Tùy Hưu, tượng Kỳ Lân, Rùa, Thiềm Thừ, Hổ…
Mang đến tài lộc may mắn, mang đến binh an, vị trí đặt cũng rất quan trọng nếu để ở vị trí tốt nó mang lại những điều tốt lành và trái lại.
Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.
 - Quý Khách Có thể Xem Thêm Chi Tiết Decor Trang Trí Tại Đây

  4. Bình Hoa - Lọ Hoa 

 - Với những gì có được kết tinh từ cái cổ xưa nghề làm gốm, cty chúng tôi muốn vượt qua giới hạn gốm xứ, vì ngoài gốm xứ chúng tôi còn có những mẫu từ kim loại, từ khảm trai, 
 - Nhưng ưa chộn và có mẫu mã đẹp nhất là gốm sứ, với những kiểu dáng cũ chúng tôi luôn cho ra đời những bình hoa - lọ hoa mới với nhiều kích thước khác nhau với xu hướng hiện đại.
 - Với họa tiết trang trí cầu kỳ, đồi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cao, vì vậy, chúng tôi luôn tinh tưởng rằng quý khách hàng sẽ có ánh mắt thích thú nhất từ cái nhìn đầu tiên. 
- Với tất cả những gì đã đạt được hiện tại cty chúng tôi sẽ làm nhiều hơn với những gì bạn mong đợi ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn có nhiều nhãn hàng cao cấp. mà quý khách phải đến tận nơi mới có thể tận mắt lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

lo hoa binh hoa

 

- Quý Khách Có thể Xem Thêm Chi Tiết Gương Trang Trí   Tại Đây

5. Bàn Ghế. 

 Với chất liệu khảm trai cao cấp, thép mạ không rĩ, hoặc bằng kim loại cao cấp mang đến tinh tế từng nơi trong ngôi nhà mỗi nơi điều là 1 không gian của sự tinh tế, và vẽ đẹp luôn hiện hữa từng nơi từng nơi trong ngôi nhà. Bàn ghế để tiếp khách, tạo nên không gian không sang trọng và vô cùng tự tin cho chủ ngôi nhà.

6. Loa Đài.

Được Phục chế từ những mẫu lo đài cổ điển sẽ không thể thiếu trong những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu hiện đại và cổ kính, một ngôi nhà có nhiều họa tiết sẽ không thể thiếu vật dụng trang trí loa đài.
Từ chiếc lo đài cũ kỷ nó hoàn toàn khác lạ có cái hiện đại bên trong, loa đài chỉ có thể hát nhưng thực tế giờ có khả năng nghe nhạc, FM, và cả kết nối không dây. Điều chứng tôi tự tin mang đến từ cái nhìn cũ và trái ngược.
 Với những thành công đã đạt được uy tín và chất lượng là sự quyết định sống còn của thương hiệu Cty chúng tôi Rose Home đã hoàn thành nhiều mẫu trang trí không gian nhà.

 

Quý Khách Hàng có thể liên hệ qua 
Hotline: 0915106883 và 0942797888
Email: rosehomehoangnam@gmail.com
Địa chỉ: 195B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
Showroom Q.7: 458 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Q.7, TP.HCM
Facebook: https://bit.ly/2Rcpn0Y

Bài viết liên quan

ĐỒ TRANG TRÍ
Aug 27, 2018

ĐỒ TRANG TRÍ

TRANH PHÙ ĐIÊU
Oct 18, 2018

TRANH PHÙ ĐIÊU

BÌNH THỦY TINH
Oct 18, 2018

BÌNH THỦY TINH

GƯƠNG TRANG TRÍ
Oct 31, 2018

GƯƠNG TRANG TRÍ

Facebook Chat

Facebook